pro nào giúp em mấy bài này với!

N

nhatnhat054

N

ngomaithuy93

Cho anfa,beta,gama là 3 góc tam giác lập thành 1 cấp số cộng theo thứ tự ấy với công sai d=pi/3
a.Cm tan(anfa)tan(beta)+tan(beta)tan(anfa)+tan(gama)tan(anfa)=3
b.4cos(anfa)cos(beta)cos(gama)=cos3(beta)
Pzo nào giải đc giúp em với
Đề có vấn đề rồi bạn!
[TEX]\alpha, \beta, \gamma [/TEX]theo thứ tự lập thành CSC với công sai [TEX]d=\frac{\pi}{3}[/TEX], lại là 3 góc của 1 tam giác nữa thì làm sao đc!:-SS
Xem lại đề bạn nhé!
 
Top Bottom