Pro Lý đâu vào hộ em bài này cái

G

goodking

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một cần cẩu mỗi lần nâng được một contenơ 10 tấn lên cao 5m,mất 20 giây
a/Tính công suất do cần cẩu sản ra
b/cần cẩu này chạy bằng điện,với hiệu suất 65%.Hỏi để bốc xếp 300 contennơ thì cần cẩu cần bao nhiêu điện năng
Các Bác xin bớt chút time rảnh rỗi của mình để giúp thằng em ngu xuẩn này nhé
XIN ĐA TẠ ĐA TẠ@};-@};-
;);)
:D
:confused::confused:
 
T

thienxung759

Một cần cẩu mỗi lần nâng được một contenơ 10 tấn lên cao 5m,mất 20 giây
a/Tính công suất do cần cẩu sản ra
b/cần cẩu này chạy bằng điện,với hiệu suất 65%.Hỏi để bốc xếp 300 contennơ thì cần cẩu cần bao nhiêu điện năng
a) Công cần thiết để thực hiện công việc trên là:
[TEX]A = Ph = 100000*5 = 500000 (J)[/TEX]
Công suất [TEX]p = \frac{A}{t} = 25000 (W)[/TEX]
b) Điện năng cần để nâng 300 con te nơ.
[TEX]Q = \frac{A}{H}*300 = 230769230,77 (J) [/TEX]
 
Top Bottom