N
nkokxinh_ol
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Trên mặt nước có hai nguồn kết hợp A,B cách nhau 30 cm, dao động theo phương thẳng
đứng, có phương trình: uA = 10 sin(40πt +π/6)mm; uB = 8 cos(40πt) mm. Biết tốc độ truyền sóng trên mặt nước là 1, 6 m/s. Xét hình chữ nhật AMNB trên mặt nước, trong đó có AM=40cm.Số điểm dao động cực tiểu trên MB là
A. 6. B. 3. C. 5. D. 4.
đứng, có phương trình: uA = 10 sin(40πt +π/6)mm; uB = 8 cos(40πt) mm. Biết tốc độ truyền sóng trên mặt nước là 1, 6 m/s. Xét hình chữ nhật AMNB trên mặt nước, trong đó có AM=40cm.Số điểm dao động cực tiểu trên MB là
A. 6. B. 3. C. 5. D. 4.