Pride on hay pride in
ng.htrang2004 Cựu Mod Anh Thành viên 9 Tháng chín 2017 6,071 1 10,052 1,174 19 Hà Tĩnh THPT chuyên Đại học Vinh - ViKClanha 12 Tháng mười một 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Pride on hay pride in Reactions: Lộc Hàm - Nhiệt Ba
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Pride on hay pride in
Ye Ye Cây bút Truyện ngắn 2017|Thần tượng văn học Hội viên CLB Ngôn từ Thành viên 10 Tháng bảy 2017 2,064 2,347 434 Hà Nam NEU (Dream) 12 Tháng mười một 2017 #2 take pride in nhé bạn
ng.htrang2004 Cựu Mod Anh Thành viên 9 Tháng chín 2017 6,071 1 10,052 1,174 19 Hà Tĩnh THPT chuyên Đại học Vinh - ViKClanha 12 Tháng mười một 2017 #3 Ai mak chả bt take pride in , quan trọng là Pride kìa Reactions: Lộc Hàm - Nhiệt Ba
Ye Ye Cây bút Truyện ngắn 2017|Thần tượng văn học Hội viên CLB Ngôn từ Thành viên 10 Tháng bảy 2017 2,064 2,347 434 Hà Nam NEU (Dream) 12 Tháng mười một 2017 #4 Nguyễn Võ Hà Trang ( Fan Noo) said: Ai mak chả bt take pride in , quan trọng là Pride kìa Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Vậy thì pride on nhé Be proud of sth/sb = Take pride in sth/doing sth = Pride oneself on doing sth Reactions: Tên để làm gì, tienganh220403@gmail.com and ng.htrang2004
Nguyễn Võ Hà Trang ( Fan Noo) said: Ai mak chả bt take pride in , quan trọng là Pride kìa Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Vậy thì pride on nhé Be proud of sth/sb = Take pride in sth/doing sth = Pride oneself on doing sth
ng.htrang2004 Cựu Mod Anh Thành viên 9 Tháng chín 2017 6,071 1 10,052 1,174 19 Hà Tĩnh THPT chuyên Đại học Vinh - ViKClanha 12 Tháng mười một 2017 #5 mk vừa ms xem trên Cambridge , , cx là Take pride in sth/doing sth = Pride oneself on doing sth Reactions: tuananh982, Lộc Hàm - Nhiệt Ba and Ye Ye
Ye Ye Cây bút Truyện ngắn 2017|Thần tượng văn học Hội viên CLB Ngôn từ Thành viên 10 Tháng bảy 2017 2,064 2,347 434 Hà Nam NEU (Dream) 12 Tháng mười một 2017 #6 Nguyễn Võ Hà Trang ( Fan Noo) said: mk vừa ms xem trên Cambridge , , cx là Take pride in sth/doing sth = Pride oneself on doing sth Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Thì công thức nó là như vậy mà Cô giáo mình cho ghi như thế đó
Nguyễn Võ Hà Trang ( Fan Noo) said: mk vừa ms xem trên Cambridge , , cx là Take pride in sth/doing sth = Pride oneself on doing sth Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Thì công thức nó là như vậy mà Cô giáo mình cho ghi như thế đó