PREPOSITION

T

tata1089

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.


Mọi người ơi giải giúp mình câu này với:

Chọn cụm từ có nghĩa tương đương với cụm từ được gạch chân:
THE WOMAN PAID THE BOY OUT FOR THE TRICK HE PLAYED ON HER

A.SHOUTED AT HIM
B. GAVE HIMTHE MONEY
C. PUNISHED HIM
D. PRAISED HIM
Mình chọn phương án C. Nhưng khi kiểm tra lại trong từ điển thì không thấy có cụm từ " PAY SB OUT". vậy nếu bạn nào bit thì giải thích dùm mình nhé!
THANKS ALOT :!:
 
A

amaranth

Thú vị nhỉ
Theo tự điển Webster thì Pay out = trả tiền cho ai đó :lol:
Nhưng nó cũng có nghĩa là Give punishment to
 
P

phanminhthien

"pay sb out " ---> cũng có nghĩa là " trả thù , trừng phạt mà " ... bạn làm đúng rồi có chi đâu ?
 
P

phanminhthien

có 1 từ nhìu nghĩa nè .."passage" -- >đoạn văn = lối đi =sư trôi qua = sự .. đi ỉa
 
Top Bottom