Tình hình là thế đấy
P phata4u 28 Tháng sáu 2007 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tình hình là thế đấy
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tình hình là thế đấy
P phata4u 28 Tháng sáu 2007 #4 Vừa làm lại mình tìm số mol O-2 ở CO2 và H20 rồi suy ra số mol O2 cũng ra 1,48 Bạn làm cách nào thế?
S songlacquan 28 Tháng sáu 2007 #5 bảo toàn nguyên tố n CO2 = 0.1 =nC n H2O = 0.14 ==> nH = 0.28 ==> m = 0.1*12+0.8=1.48g