H
hanoi05
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Lập phuơng trình các cạnh của tam giác ABC biết :
1, Trực tâm H(2 ; 2 ) , đường tròn đi qua chân các đường cao của tam giác có phuơng trình x^2 +y^2 -4x -2y +1=0
2, Trực tâm H(2;1) , đường tròn đi qua trung điểm các cạnh của tam giác có pt : x^2 + y^2 -4x -4y -1 =0 .
3, Trực tâm H(3;3),trung điểm của BC là M(5;4) và chân đường cao hạ từ C là Hc(3;2).
1, Trực tâm H(2 ; 2 ) , đường tròn đi qua chân các đường cao của tam giác có phuơng trình x^2 +y^2 -4x -2y +1=0
2, Trực tâm H(2;1) , đường tròn đi qua trung điểm các cạnh của tam giác có pt : x^2 + y^2 -4x -4y -1 =0 .
3, Trực tâm H(3;3),trung điểm của BC là M(5;4) và chân đường cao hạ từ C là Hc(3;2).