B
buipin23
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Trong không gian Oxyz, cho 2 điểm: A(1;2;-1) , B(7;-2;3) và đường thẳng d: [TEX]\left{ \begin{array}{l} x=2-3t \\ y=2t \\ z=4-2t \end{array} \right.[/TEX]
a, CMR đường thẳng AB và d cùng thuộc một mặt phẳng
b, Tìm tọa độ giao điểm của d với mp trung trực của đoạn AB
c, Tìm điểm I thuộc d sao cho tam giác IAB có chu vi nhỏ nhất.
a, CMR đường thẳng AB và d cùng thuộc một mặt phẳng
b, Tìm tọa độ giao điểm của d với mp trung trực của đoạn AB
c, Tìm điểm I thuộc d sao cho tam giác IAB có chu vi nhỏ nhất.