Toán 10 Pleaseee cứu tuii với. Làm đề cương khó quasss

Hương Lan_Tae95

Học sinh mới
Thành viên
27 Tháng mười một 2018
23
3
6
22
Bắc Ninh
Trường THPT Thuận Thành số 1

Nguyễn Danh Nam.

Học sinh
Thành viên
8 Tháng mười một 2018
91
80
21
22
Hà Nội
THPT
Đặt x^2=t ( t>=0)
t^2 + (4m+1)t + 2(m-4)=0 (2)
a) Để (1) có nghiệm thì (2) có nghiệm.......
b) Để (1) vô nghiệm thì :
TH1: (2) vô nghiệm <=> đenta <0 <=>......
TH2: (2) có 2 nghiệm cùng âm <=> đenta >= 0
t1.t2>0
t1 +t2 <0​
c) Để (1) có 1 nghiệm thì:
TH1: (2) có nghiệm kép =0 <=> ddenta =0 <=>........
TH2: (2) có 2 nghiệm pb : t1 <0= t2 <=> đenta >0
t1 +t2 <0
t1.t2 =0​
d) Để.....:
TH1: (2) có nghiệm kép dương..........
TH2: (2) có 2 nghiệm trái dấu.
e) Để.. thì (2) có 2 nghiệm pb : 0= t1<t2.
f) Để....thì (2) có 2 nghiệm pb cùng dương....
 
Top Bottom