Vật lí 10 Physic English

quynh_anh06

Học sinh
Thành viên
22 Tháng mười một 2019
107
98
46
19
Thái Nguyên
HMF
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1.
An object free falls from a height of 80 m to the ground, g = 10 m / s2 . Choose the right plan.
A. fall time is 4 s.
B. The speed of the object just before touching the ground is 40 m / s.
C. The second falling spot is 20 m.
D. the distance in the third second is 25 m
2. Question 4: A circular motion has a cycle of 1 s, the orbital diameter is 20 cm. Select the correct plan.
A. The angular velocity of the object is [tex]\Pi[/tex] rad / s.
B. The radial acceleration of the object is 40[tex]\Pi^2[/tex] rad/s2 .
C. The speed of the object is 20 [tex]\Pi[/tex] m/s.
D. walking distance in a second is 20 [tex]\Pi[/tex] cm
Mong anh chị giải thích cho em tại sao lại chọn đáp án ấy ạ, vì theo em làm lại kh có đáp án nào. em cảm ơn ạ
 
Last edited:
  • Like
Reactions: Elishuchi

Elishuchi

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
13 Tháng mười 2015
2,240
2,921
479
Thanh Hoá
github.com
Thanh Hóa
✎﹏ ๖ۣۜTHPT❄๖ۣۜTriệu❄๖ۣۜSơn❄④ღ
1.
An object free falls from a height of 80 m to the ground, g = 10 m / s2 . Choose the right plan.
A. fall time is 4 s.
B. The speed of the object just before touching the ground is 40 m / s.
C. The second falling spot is 20 m.
D. the distance in the third second is 25 m
2. Question 4: A circular motion has a cycle of 1 s, the orbital diameter is 20 cm. Select the correct plan.
A. The angular velocity of the object is  rad / s.
B. The radial acceleration of the object is 40  2 rad/s2 .
C. The speed of the object is 20  m/s.
D. walking distance in a second is 20  cm
Mong anh chị giải thích cho em tại sao lại chọn đáp án ấy ạ, vì theo em làm lại kh có đáp án nào. em cảm ơn ạ
1.A
$S=0,5gt^2$ thay $t=4s$ vào thấy S=80m thoả mãn
Trong giây thứ 3 vật đi được $S=0,5g.3^2-0,5.g.2^2=...$
2.
A sai vì $w=2\pi$
B sai vì $a_{ht}=\frac{v^2}{R}=...$
C anh nghĩ là sai nếu anh dịch đúng(tốc độ dài của vật là 20cm/s)
D đúng $S=v.T=0,2\pi.1=0,2\pi m=20\pi cm$

anh lên gg dịch dịch ra được nhiêu đó thôi còn lại nó dịch sai nên chịu
Nếu còn thắc mắc gì đừng ngần ngại hỏi để được chúng mình giải đáp nhé ;)
Em có thể xem thêm tổng hợp kiến thức các môn
hoặc Tạp chí Vật Lí HMF số 2
 
Last edited:
  • Like
Reactions: quynh_anh06

quynh_anh06

Học sinh
Thành viên
22 Tháng mười một 2019
107
98
46
19
Thái Nguyên
HMF
1.A
$S=0,5gt^2$ thay $t=4s$ vào thấy S=80m thoả mãn
Trong giây thứ 3 vật đi được $S=0,5g.3^2-0,5.g.2^2=...$
2.
A sai vì $w=2\pi$
B sai vì $a_{ht}=\frac{v^2}{R}=...$
C anh nghĩ là sai nếu anh dịch đúng(tốc độ dài của vật là 20cm/s)
D đúng $S=v.T=0,2\pi.1=0,2\pi m=20\pi cm$

anh lên gg dịch dịch ra được nhiêu đó thôi còn lại nó dịch sai nên chịu
câu 1 em thấy cả A,B,C,D đều đúng á anhhh
anh coi lại giúp em với
cái biểu thức anh viết đó thay số vào bằng 25 đó ạ :<
 

Tên để làm gì

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
13 Tháng bảy 2017
3,419
3
4,467
644
22
Bình Định
THPT Chuyên Lê Quý Đôn
câu 1 em thấy cả A,B,C,D đều đúng á anhhh
anh coi lại giúp em với
cái biểu thức anh viết đó thay số vào bằng 25 đó ạ :<
câu 1 chị cũng thấy tất cả đều đúng em nhé :))) không biết đề có lừa gì không nữa... Còn câu 2 em hiểu hết chưa nhỉ?
 
Top Bottom