phương trinnhf nghiệm nguyên

J

james_bond_danny47

giải được nhưng hok bít đúng hay sai:
Hệ tương đuơng với [tex]x^3.1=y(y^2+1)[/tex] \Leftrightarrow [tex]x^3=y[/tex] và 1=[tex]y^2+1[/tex] hoặc [tex]x^3=y^2+1[/tex] và 1=[tex]y[/tex] ruì bạn tư giải tiếp
 
G

girltoanpro1995

giải được nhưng hok bít đúng hay sai:
Hệ tương đuơng với [tex]x^3.1=y(y^2+1)[/tex] \Leftrightarrow [tex]x^3=y[/tex] và 1=[tex]y^2+1[/tex] hoặc [tex]x^3=y^2+1[/tex] và 1=[tex]y[/tex] ruì bạn tư giải tiếp
Cậu làm vậy là sao? Tớ k hiểu sau cái dấu " \Leftrightarrow" đó cậu. Cậu nói rõ hơn đc k? Tớ k bjk nhưng đáp án có lẽ là x=y=0 đó :D. Tha thứ nếu sai :-S
 
Top Bottom