H
happy.swan
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1, Giải phươn gtrinfh sau:
$x^3-3x=\sqrt{x+2}$
Đáp soos: x=2; $x=\frac{-1-\sqrt{5}}{2}$
2, Giải hệ phương trình:
$\sqrt{x-\frac{1}{4}}+\sqrt{y-\frac{1}{4}}=\sqrt{3}$
$\sqrt{y-\frac{1}{16}}+\sqrt{z-\frac{1}{16}}=\sqrt{3}$
$\sqrt{z-\frac{9}{16}}+\sqrt{x-\frac{9}{16}}=\sqrt{3}$
$x^3-3x=\sqrt{x+2}$
Đáp soos: x=2; $x=\frac{-1-\sqrt{5}}{2}$
2, Giải hệ phương trình:
$\sqrt{x-\frac{1}{4}}+\sqrt{y-\frac{1}{4}}=\sqrt{3}$
$\sqrt{y-\frac{1}{16}}+\sqrt{z-\frac{1}{16}}=\sqrt{3}$
$\sqrt{z-\frac{9}{16}}+\sqrt{x-\frac{9}{16}}=\sqrt{3}$