N
newnew44
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
bài 1
Cm pt (x-a)(x-b)+(x-b)(x-c)+(x-c)(x-a)=0 luôn có nghiệm
bài 2
cho pt:
$2{x^2} + 2mx + {m^2} - 2 = 0$
a) xác định m để pt có 2 nghiệm
b)gọi x1, x2 là 2 nghiệm của pt . tìm GTLN của biểu thức:
A=|2${x_1}{x_2}$+${x_1}$+${x_2}$-4|
Cm pt (x-a)(x-b)+(x-b)(x-c)+(x-c)(x-a)=0 luôn có nghiệm
bài 2
cho pt:
$2{x^2} + 2mx + {m^2} - 2 = 0$
a) xác định m để pt có 2 nghiệm
b)gọi x1, x2 là 2 nghiệm của pt . tìm GTLN của biểu thức:
A=|2${x_1}{x_2}$+${x_1}$+${x_2}$-4|