Giải phương trình sau : (2-√5)x^4+5x^2+7.(1+√2)=0
Nhi Nally Học sinh mới Thành viên 2 Tháng chín 2020 2 0 1 19 Thanh Hóa THPT Quảng Xương 4 25 Tháng mười hai 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải phương trình sau : (2-√5)x^4+5x^2+7.(1+√2)=0
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải phương trình sau : (2-√5)x^4+5x^2+7.(1+√2)=0
Lee Tuan Canh Học sinh mới Thành viên 15 Tháng ba 2021 29 22 6 19 Hải Dương THPT Thanh Hà 15 Tháng ba 2021 #2 Đây là phương trình bậc 2 nên Quy về [tex]\Delta[/tex] để giải