Giải phương trình: x^2-10x+28=4\sqrt{x-1}
T truongtungduong655@gmail.com Học sinh mới Thành viên 15 Tháng mười 2020 6 1 6 22 Tháng mười 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải phương trình: [tex]x^2-10x+28=4\sqrt{x-1}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải phương trình: [tex]x^2-10x+28=4\sqrt{x-1}[/tex]
N Nguyễn Quế Sơn Học sinh chăm học Thành viên 17 Tháng năm 2019 413 474 76 19 Nghệ An Trường THCS BL 22 Tháng mười 2020 #2 truongtungduong655@gmail.com said: Giải phương trình: [tex]x^2-10x+28=4\sqrt{x-1}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]x-1-4\sqrt{x-1}+4+x^{2}-10x+25=0\Leftrightarrow (\sqrt{x-1}-2)^{2}+(x-5)^{2}=0[/tex] ... Last edited: 22 Tháng mười 2020
truongtungduong655@gmail.com said: Giải phương trình: [tex]x^2-10x+28=4\sqrt{x-1}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]x-1-4\sqrt{x-1}+4+x^{2}-10x+25=0\Leftrightarrow (\sqrt{x-1}-2)^{2}+(x-5)^{2}=0[/tex] ...
T truongtungduong655@gmail.com Học sinh mới Thành viên 15 Tháng mười 2020 6 1 6 22 Tháng mười 2020 #3 Nguyễn Quế Sơn said: [tex]x-4-4\sqrt{x-1}+4+x^{2}-10x+25=0\Leftrightarrow (\sqrt{x-4}-2)^{2}+(x-5)^{2}=0[/tex] ... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ủa nó là [tex]\sqrt{x-1}[/tex] mà
Nguyễn Quế Sơn said: [tex]x-4-4\sqrt{x-1}+4+x^{2}-10x+25=0\Leftrightarrow (\sqrt{x-4}-2)^{2}+(x-5)^{2}=0[/tex] ... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ủa nó là [tex]\sqrt{x-1}[/tex] mà