Giải phương trình f’(x)=0 biết f(x)=12sin2x+6sin4x-4sin6x-3sin8x
An Nhiên123 Học sinh mới Thành viên 22 Tháng tám 2020 3 0 1 20 TP Hồ Chí Minh Thpt phan đăng lưu 28 Tháng tám 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải phương trình f’(x)=0 biết f(x)=12sin2x+6sin4x-4sin6x-3sin8x
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải phương trình f’(x)=0 biết f(x)=12sin2x+6sin4x-4sin6x-3sin8x
Kaito Kidㅤ Học sinh tiêu biểu Thành viên 16 Tháng tám 2018 2,350 5,150 621 20 Hanoi University of Science and Technology Hải Phòng THPT Tô Hiệu 28 Tháng tám 2020 #2 [tex]f'(x)=24cos2x+24cos4x-24cos6x-24cos8x\\f'(x)=0\\\Leftrightarrow 2.cos3x.cosx-2.cos7x.cosx=0\\\Leftrightarrow cosx(cos3x-cos7x)=0\\\Leftrightarrow ...[/tex] Reactions: mỳ gói
[tex]f'(x)=24cos2x+24cos4x-24cos6x-24cos8x\\f'(x)=0\\\Leftrightarrow 2.cos3x.cosx-2.cos7x.cosx=0\\\Leftrightarrow cosx(cos3x-cos7x)=0\\\Leftrightarrow ...[/tex]