Giải pt: $cot7x +sin(2x-\frac{π}{5} )=0$ Giúp mình
H hanyenhoa@gmail.com Học sinh mới Thành viên 10 Tháng bảy 2020 1 0 1 10 Tháng bảy 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải pt: $cot7x +sin(2x-\frac{π}{5} )=0$ Giúp mình
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải pt: $cot7x +sin(2x-\frac{π}{5} )=0$ Giúp mình
Silvers Rayleigh Học sinh chăm học HV CLB Hóa học vui Thành viên 14 Tháng sáu 2020 182 431 61 TP Hồ Chí Minh M I T 29 Tháng bảy 2020 #2 Đề bài phải là cos chứ nhỉ ? Reactions: Kayaba Akihiko