Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1:
a) Tìm m để đường thẳng d: y = x + 2 cắt (P) : y = x^2 + 2(m+1)x +m + 2 tại hai điểm phân biệt A và B sao cho AB= 2 căn 10
b) biện luận m theo số giao điểm của P : y = x^2 - x - 2 và đường thẳng d: y= x + m
c) Tìm m để pt -x^2 + 2x -3 + m= 0 có hai nghiệm phân biệt thuộc đoạn [-1;4]
d) Tìm m để pt x^4 - 2(m +3)x^2 + 4m + 1 = 0 có bốn nghiệm phân biệt thỏa mãn điều kiện sau:
+) x1<x2<x3<x4
+) x2 - x1= x3 - x2= x4 - x3
a) Tìm m để đường thẳng d: y = x + 2 cắt (P) : y = x^2 + 2(m+1)x +m + 2 tại hai điểm phân biệt A và B sao cho AB= 2 căn 10
b) biện luận m theo số giao điểm của P : y = x^2 - x - 2 và đường thẳng d: y= x + m
c) Tìm m để pt -x^2 + 2x -3 + m= 0 có hai nghiệm phân biệt thuộc đoạn [-1;4]
d) Tìm m để pt x^4 - 2(m +3)x^2 + 4m + 1 = 0 có bốn nghiệm phân biệt thỏa mãn điều kiện sau:
+) x1<x2<x3<x4
+) x2 - x1= x3 - x2= x4 - x3