giúp em với!!! E cảm ơn ạ
_hann_123 Học sinh mới Thành viên 3 Tháng một 2019 3 1 6 Ninh Thuận THCS Lê Hồng Phong 21 Tháng mười một 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp em với!!! E cảm ơn ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp em với!!! E cảm ơn ạ
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 22 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 21 Tháng mười một 2019 #2 _hann_123 said: giúp em với!!! E cảm ơn ạView attachment 137718 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 1. Đặt $t=x^2$ [tex]pt\Leftrightarrow t^2-(3m+1)t+6m-2=0 \ (*)[/tex] Pt đầu có 4 nghiệm đều $> -4$ thì $(*)$ phải có 2 nghiệm phân biệt [tex]t\in \left [ 0;16 \right ][/tex] Tự làm nhá! 2. chia trường hợp ra để phá dấu giá trị tuyệt đối là ok
_hann_123 said: giúp em với!!! E cảm ơn ạView attachment 137718 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 1. Đặt $t=x^2$ [tex]pt\Leftrightarrow t^2-(3m+1)t+6m-2=0 \ (*)[/tex] Pt đầu có 4 nghiệm đều $> -4$ thì $(*)$ phải có 2 nghiệm phân biệt [tex]t\in \left [ 0;16 \right ][/tex] Tự làm nhá! 2. chia trường hợp ra để phá dấu giá trị tuyệt đối là ok