Giải phương trình \sqrt{4y^2 +x}=\sqrt{4y-x}-\sqrt{x^2 +2}
Lena1315 Học sinh chăm học Thành viên 26 Tháng tám 2018 406 219 76 19 Hà Nội THCS Ngoc Lam 7 Tháng mười 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải phương trình [tex]\sqrt{4y^2 +x}=\sqrt{4y-x}-\sqrt{x^2 +2}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải phương trình [tex]\sqrt{4y^2 +x}=\sqrt{4y-x}-\sqrt{x^2 +2}[/tex]