- 17 Tháng tám 2018
- 1,063
- 719
- 151
- 18
- Hà Nội
- Dong Da secondary school
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Theo mình nhớ trong SGK thì :
|x| = x với mọi x >= 0
|x| = -x với mọi x < 0
Nhưng mình thấy thì khi làm bài, ví dụ như trong giải PT mà có dạng |A(x)| = -A(x) thì ta sẽ có cả A(x) = 0 và A(x) < 0 đúng không vậy ?
|x| = x với mọi x >= 0
|x| = -x với mọi x < 0
Nhưng mình thấy thì khi làm bài, ví dụ như trong giải PT mà có dạng |A(x)| = -A(x) thì ta sẽ có cả A(x) = 0 và A(x) < 0 đúng không vậy ?