Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho pt : [tex]x^{2}-2(m+1)x+2m-3=0[/tex] (1)
tìm giá trị của m để pt (1) có 2 nghiệm phân biệt x[tex]x_{1},x_{2}[/tex] sao cho biểu thức
[tex]\left |\frac{x_{1}+x_{2}}{x_{1}-x_{2}} \right |[/tex] đạt giá trị lớn nhất
help me bài này với khó quá
tìm giá trị của m để pt (1) có 2 nghiệm phân biệt x[tex]x_{1},x_{2}[/tex] sao cho biểu thức
[tex]\left |\frac{x_{1}+x_{2}}{x_{1}-x_{2}} \right |[/tex] đạt giá trị lớn nhất
help me bài này với khó quá