Toán 10 phương trình

Nhược Vy

Học sinh
Thành viên
15 Tháng mười một 2017
39
18
21
Thái Bình
THPT ĐTA
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bài tập: Giải pt:
a,[tex]\sqrt[3]{x}[/tex] + [tex]\sqrt[3]{35-x}[/tex] = 5
b,[tex]\sqrt[4]{2x}[/tex] + [tex]\sqrt{2-\sqrt{2}.(1+x)}[/tex]= 1
c,[tex]\sqrt[3]{1-\sqrt{x}}[/tex] + [tex]\sqrt[3]{1+\sqrt{x}}[/tex]= 2
d,[tex]\sqrt[3]{2-x^{2}} + \sqrt{x-1}[/tex] = 1
Cả nhà ơi giúp mk với!!!!!!!!!!!!!!;):p:MIM49:MIM6
 

Hieupq03

Học sinh chăm học
Thành viên
20 Tháng bảy 2018
314
139
61
21
Sơn La
Đại học Y Hà Nội- Phân hiệu Thanh Hóa
Bài tập: Giải pt:
a,[tex]\sqrt[3]{x}[/tex] + [tex]\sqrt[3]{35-x}[/tex] = 5
b,[tex]\sqrt[4]{2x}[/tex] + [tex]\sqrt{2-\sqrt{2}.(1+x)}[/tex]= 1
c,[tex]\sqrt[3]{1-\sqrt{x}}[/tex] + [tex]\sqrt[3]{1+\sqrt{x}}[/tex]= 2
d,[tex]\sqrt[3]{2-x^{2}} + \sqrt{x-1}[/tex] = 1
Cả nhà ơi giúp mk với!!!!!!!!!!!!!!;):p:MIM49:MIM6
bạn đặt ẩn đưa về hệ nha bạn
phần d mình chưa nghĩ ra
 
Top Bottom