Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho (P): y= x^2 + 2x -3 và d: y= m(x -4 )-2. Tìm m để d cắt (P) tại hai điểm A( x1;y1); B(x2;y2) sao cho biểu thức P=2(x1^2 + x2^2) + 9x1x2 + 2014 đạt giá trị nhỏ nhất
Cho em hỏi bài này mình quy về phương trình bậc 2 giải detal rồi sử dụng viet x1+x2 = -b/a vs x1.x2= c/a rồi thay vào biểu thức. Nhưng lúc tìm giá trị nhỏ nhất em lại làm không ra mọi người giúp em với
Cho em hỏi bài này mình quy về phương trình bậc 2 giải detal rồi sử dụng viet x1+x2 = -b/a vs x1.x2= c/a rồi thay vào biểu thức. Nhưng lúc tìm giá trị nhỏ nhất em lại làm không ra mọi người giúp em với