giai pt
Q QuangHaiHotBoy Học sinh Thành viên 1 Tháng hai 2018 150 42 36 21 Bình Thuận THCS Tân Nghĩa 3 Tháng mười hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giai pt
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giai pt
iceghost Cựu Mod Toán Thành viên TV BQT xuất sắc nhất 2016 20 Tháng chín 2013 5,018 7,484 941 TP Hồ Chí Minh Đại học Bách Khoa TPHCM 3 Tháng mười hai 2018 #2 $t = 3\sqrt{x} - \dfrac1{\sqrt{x}} \implies t^2 +2 = 9x + \dfrac1x$ Reactions: QuangHaiHotBoy
Q QuangHaiHotBoy Học sinh Thành viên 1 Tháng hai 2018 150 42 36 21 Bình Thuận THCS Tân Nghĩa 3 Tháng mười hai 2018 #3 iceghost said: $t = 3\sqrt{x} - \dfrac1{\sqrt{x}} \implies t^2 +2 = 9x + \dfrac1x$ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... T2+2 ở đâu v ạ
iceghost said: $t = 3\sqrt{x} - \dfrac1{\sqrt{x}} \implies t^2 +2 = 9x + \dfrac1x$ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... T2+2 ở đâu v ạ
Q QuangHaiHotBoy Học sinh Thành viên 1 Tháng hai 2018 150 42 36 21 Bình Thuận THCS Tân Nghĩa 4 Tháng mười hai 2018 #4 iceghost said: $t = 3\sqrt{x} - \dfrac1{\sqrt{x}} \implies t^2 +2 = 9x + \dfrac1x$ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cảm on ạ
iceghost said: $t = 3\sqrt{x} - \dfrac1{\sqrt{x}} \implies t^2 +2 = 9x + \dfrac1x$ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cảm on ạ
Q QuangHaiHotBoy Học sinh Thành viên 1 Tháng hai 2018 150 42 36 21 Bình Thuận THCS Tân Nghĩa 4 Tháng mười hai 2018 #5 iceghost said: $t = 3\sqrt{x} - \dfrac1{\sqrt{x}} \implies t^2 +2 = 9x + \dfrac1x$ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tam giac abc co tinh chat gi khi Sabc=1/4 (a+b-c)(a+c-b) A. Đều B. Vuông tại B C. Vuông A D. Vuông C
iceghost said: $t = 3\sqrt{x} - \dfrac1{\sqrt{x}} \implies t^2 +2 = 9x + \dfrac1x$ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tam giac abc co tinh chat gi khi Sabc=1/4 (a+b-c)(a+c-b) A. Đều B. Vuông tại B C. Vuông A D. Vuông C