Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho biết tập hợp tất cả các giá trị của tham số m để phương trình :
[tex]2(x^{2} + \frac{1}{x^{2}})-3(x+\frac{1}{x})-2m=0[/tex]
có nghiệm là S=
với a,b là các số nguyên dương và [tex]\frac{a}{b}[/tex] là phân số tối giản.Tính a+b
[tex]2(x^{2} + \frac{1}{x^{2}})-3(x+\frac{1}{x})-2m=0[/tex]
có nghiệm là S=
với a,b là các số nguyên dương và [tex]\frac{a}{b}[/tex] là phân số tối giản.Tính a+b