2x^{4} + 3x^{3}-9x^{2} - 3x + 2=0
T Trịnh Xuân Phong Học sinh mới Thành viên 30 Tháng mười 2017 8 0 16 21 Bắc Ninh 9 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]2x^{4} + 3x^{3}-9x^{2} - 3x + 2=0[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]2x^{4} + 3x^{3}-9x^{2} - 3x + 2=0[/tex]
Phạm Thị Thuỳ Dung Học sinh chăm học Thành viên 5 Tháng mười hai 2017 262 188 84 21 Nghệ An THPT 10 Tháng chín 2018 #2 Trịnh Xuân Phong said: [tex]2x^{4} + 3x^{3}-9x^{2} - 3x + 2=0[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Attachments 1536588007836121969994.jpg 52 KB · Đọc: 73
baogiang0304 Học sinh chăm học Thành viên 5 Tháng tám 2016 929 1,004 136 22 Hà Nội THPT Yên Hòa 10 Tháng chín 2018 #3 Trịnh Xuân Phong said: [tex]2x^{4} + 3x^{3}-9x^{2} - 3x + 2=0[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cách 2 nè hân tích đa thức thành nhân tử: [tex]2x^{4}+3x^{3}-9x^{2}-3x+2=(x^{2}-x-1)(2x^{2}+5x-2)=0[/tex] =>[tex]x_{1}=\frac{1+\sqrt{5}}{2};x_{2}=\frac{1-\sqrt{5}}{2};x_{3}=\frac{-5+\sqrt{41}}{4};x_{4}=\frac{-5-\sqrt{41}}{4}[/tex]
Trịnh Xuân Phong said: [tex]2x^{4} + 3x^{3}-9x^{2} - 3x + 2=0[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cách 2 nè hân tích đa thức thành nhân tử: [tex]2x^{4}+3x^{3}-9x^{2}-3x+2=(x^{2}-x-1)(2x^{2}+5x-2)=0[/tex] =>[tex]x_{1}=\frac{1+\sqrt{5}}{2};x_{2}=\frac{1-\sqrt{5}}{2};x_{3}=\frac{-5+\sqrt{41}}{4};x_{4}=\frac{-5-\sqrt{41}}{4}[/tex]