Giải phương trình : x + √2x-1 = 2[(3-x)^2]
V vo thi be ngoan Học sinh Thành viên 15 Tháng chín 2017 20 5 21 22 An Giang 6 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải phương trình : x + √2x-1 = 2[(3-x)^2] Last edited: 6 Tháng chín 2018
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải phương trình : x + √2x-1 = 2[(3-x)^2]
Quynhly0404 Học sinh mới Thành viên 19 Tháng bảy 2018 12 5 6 22 Thanh Hóa Hàm Rồng 6 Tháng chín 2018 #2 rõ đề hơn đc k bạn,bình phg cả hay sao