Căn( 5x^3+3x^2+3x-2)=x^3/2+3x+1/2
M Minamotomiako Học sinh mới Thành viên 21 Tháng tám 2018 1 0 1 21 Thái Bình Tây thụy anh 21 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Căn( 5x^3+3x^2+3x-2)=x^3/2+3x+1/2
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Căn( 5x^3+3x^2+3x-2)=x^3/2+3x+1/2