x^{2} + 2x = 10
LyBTW Học sinh mới Thành viên 6 Tháng tám 2018 2 1 1 20 Quảng Trị THPT Hải Lăng 6 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [TEX]x^{2} + 2x = 10[/TEX]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [TEX]x^{2} + 2x = 10[/TEX]
nguyenhien1633 Học sinh Thành viên 26 Tháng bảy 2018 94 58 46 21 Hà Nội THPT LQD 6 Tháng tám 2018 #2 x^2 + 2x - 10 = 0 ( x^2 + 2x + 1) - 11 = 0 ( x + 1)^2 - 11 = 0 ( x + 1 - [tex]\sqrt{11}[/tex] ) ( x + 1 + [tex]\sqrt{11}[/tex] ) = 0 => x = ... Kl
x^2 + 2x - 10 = 0 ( x^2 + 2x + 1) - 11 = 0 ( x + 1)^2 - 11 = 0 ( x + 1 - [tex]\sqrt{11}[/tex] ) ( x + 1 + [tex]\sqrt{11}[/tex] ) = 0 => x = ... Kl
C Chết vì Sinh Học sinh chăm học Thành viên 31 Tháng mười 2017 429 444 134 20 Đà Nẵng THCS Quang Trung 6 Tháng tám 2018 #3 nguyenhien1633 said: x^2 + 2x - 10 = 0 ( x^2 + 2x + 1) - 11 = 0 ( x + 1)^2 - 11 = 0 ( x + 1 - [tex]\sqrt{11}[/tex] ) ( x + 1 + [tex]\sqrt{11}[/tex] ) = 0 => x = ... Kl Bấm để xem đầy đủ nội dung ... như vậy nghiệm hơi xấu nhỉ..
nguyenhien1633 said: x^2 + 2x - 10 = 0 ( x^2 + 2x + 1) - 11 = 0 ( x + 1)^2 - 11 = 0 ( x + 1 - [tex]\sqrt{11}[/tex] ) ( x + 1 + [tex]\sqrt{11}[/tex] ) = 0 => x = ... Kl Bấm để xem đầy đủ nội dung ... như vậy nghiệm hơi xấu nhỉ..
nguyenhien1633 Học sinh Thành viên 26 Tháng bảy 2018 94 58 46 21 Hà Nội THPT LQD 6 Tháng tám 2018 #4 Chết vì Sinh said: như vậy nghiệm hơi xấu nhỉ.. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ừ