Giải phương trình (x+\sqrt{x}+1)^{2}=2x^{2}-30x+2
P Phương Phính Học sinh mới Thành viên 2 Tháng bảy 2018 22 9 6 21 Thái Bình THPT Quỳnh Côi 5 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải phương trình [tex](x+\sqrt{x}+1)^{2}=2x^{2}-30x+2[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải phương trình [tex](x+\sqrt{x}+1)^{2}=2x^{2}-30x+2[/tex]
lengoctutb Học sinh tiến bộ Thành viên 28 Tháng hai 2016 1,302 990 221 6 Tháng bảy 2018 #2 Phương Phính said: Giải phương trình [tex](x+\sqrt{x}+1)^{2}=2x^{2}-30x+2[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $(x+\sqrt{x}+1)^{2}=2x^{2}-30x+2 \Leftrightarrow (x-7\sqrt{x}+1)(x+5\sqrt{x}+1)=0 \Leftrightarrow \cdots$ Reactions: Nguyễn Hương Trà, Ann Lee, Phương Phính and 1 other person
Phương Phính said: Giải phương trình [tex](x+\sqrt{x}+1)^{2}=2x^{2}-30x+2[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $(x+\sqrt{x}+1)^{2}=2x^{2}-30x+2 \Leftrightarrow (x-7\sqrt{x}+1)(x+5\sqrt{x}+1)=0 \Leftrightarrow \cdots$