a.4\sqrt{x+2}=4x-3+3\frac{3}{x-1}
D doanpham@gmail.com Học sinh Thành viên 11 Tháng mười hai 2017 152 32 44 Ninh Bình THPT Kim Sơn A 21 Tháng mười hai 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. a.4[tex]\sqrt{x+2}[/tex]=4x-3+3[tex]\frac{3}{x-1}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. a.4[tex]\sqrt{x+2}[/tex]=4x-3+3[tex]\frac{3}{x-1}[/tex]