Phương trình

Từ Kim Quy

Học sinh
Thành viên
11 Tháng bảy 2017
70
20
36
22
Bình Định
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho Pt: mx^4 + 2(m+1)x^2 + m-3 = 0
a. Xác định m để Pt có 4 nghiệm phân biệt
b. --------------------------- 3 nghiệm
c. --------------------------- 2 nghiệm phân biệt
d.---------------------------- 1 nghiệm
e. ------------------------ vô nghiệm
 
  • Like
Reactions: Lê Văn Đông

Lê Văn Đông

Học sinh tiến bộ
Thành viên
17 Tháng mười 2015
1,422
1,477
244
TP Hồ Chí Minh
ᴳᵒᵈ乡bőýfŕíéńd
Cho Pt: mx^4 + 2(m+1)x^2 + m-3 = 0
a. Xác định m để Pt có 4 nghiệm phân biệt
b. --------------------------- 3 nghiệm
c. --------------------------- 2 nghiệm phân biệt
d.---------------------------- 1 nghiệm
e. ------------------------ vô nghiệm
đặt x^2=t(t>=0)
a/
để có 4 no pb =>pt theo t có 2 nghiệm phân biệt dương
b/
đẻ có 3 nghiệm thì pt theo t có 1 no=0 và 1 nghiemj >0
c/2 nghiệm pb
thf pt theo t có 2 nghiệm trai dấu
d/vo nghiệm thì pt theo t vô nghiệm
hoặc có 2 nghệm âm
 
  • Like
Reactions: Từ Kim Quy
Top Bottom