- 10 Tháng mười một 2013
- 1,204
- 1,704
- 344
- 22
- Ninh Bình
- THPT Kim Sơn B
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho phương trình: [tex]x^{2} -2(m+1)x+2m+10=0[/tex] (*)
a, Tìm tham số m để phương trình (*) có nghiệm
b, Tìm tham số m để phương trình (*) có nghiệm thỏa mãn:
+ [tex]\frac{x_{1}}{x_{2}} +1[/tex] =2
+, 2Xii - Xi =8 (vì mình không gõ Latex được nên Xii = x2;Xi = x1 nhé)
+, x1.x2 -2(x1+x2) [tex]\leq[/tex] 5
+, P= 10x1.x2 + (x1)^2 + (x2)^2 nhỏ nhất
a, Tìm tham số m để phương trình (*) có nghiệm
b, Tìm tham số m để phương trình (*) có nghiệm thỏa mãn:
+ [tex]\frac{x_{1}}{x_{2}} +1[/tex] =2
+, 2Xii - Xi =8 (vì mình không gõ Latex được nên Xii = x2;Xi = x1 nhé)
+, x1.x2 -2(x1+x2) [tex]\leq[/tex] 5
+, P= 10x1.x2 + (x1)^2 + (x2)^2 nhỏ nhất