Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1: cho phương trình: [tex]\bg_blue \frac{3x}{x^{2}-4mx+1}+\frac{2x}{x^{2}+mx+1}=1[/tex] có 4 nghiệm dương phân biệt thỏa mãn [tex]\bg_blue x_{1}+x_{2}+x_{3}+x_{4}=14[/tex]
Bài 2: [tex]\bg_blue \frac{2x}{2x^{2}+8x+5}+\frac{6x}{2x^{2}+x+5}=m[/tex] . Tìm m để pt thỏa mãn:
a,có nghiệm
b,có nghiệm duy nhất
c,có 2 nghiệm phân biệt
d,có 4 nghiệm phân biệt
e, có 4 nghiệm dương phân biệt
Bài 2: [tex]\bg_blue \frac{2x}{2x^{2}+8x+5}+\frac{6x}{2x^{2}+x+5}=m[/tex] . Tìm m để pt thỏa mãn:
a,có nghiệm
b,có nghiệm duy nhất
c,có 2 nghiệm phân biệt
d,có 4 nghiệm phân biệt
e, có 4 nghiệm dương phân biệt