Toán Phương trình

kingsman(lht 2k2)

Mùa hè Hóa học|Ngày hè tuyệt diệu
Thành viên
TV BQT tích cực 2017
[tex]\sqrt[3]{7x+1} - \sqrt[3]{x^{2}-x-8} + \sqrt[3]{x^{2}-8x+1}=2[/tex]
dạng thường của pt căn ba
bạn làm theo hình mình nhé
nếu thích thì bạn cũng có thể dùng liên hợp( nhưng đề nghị nên dùng cách này ) để thể hiện sự tư duy của những dữ kiện đã
cho
 

Attachments

  • fix_looix.png
    fix_looix.png
    53.4 KB · Đọc: 67
Last edited:
  • Like
Reactions: Khánh Linh.

Nghĩa bá đạo

Học sinh chăm học
Thành viên
16 Tháng mười 2017
206
361
139
23
Hà Nội
xyz
  • Like
Reactions: kingsman(lht 2k2)

kingsman(lht 2k2)

Mùa hè Hóa học|Ngày hè tuyệt diệu
Thành viên
TV BQT tích cực 2017
Cái đạt ý cái đề này đã thấy vấn đề ...ngo mà có rất xấu ...
bạn viết cái gì vậy khó hiểu quá
cách giải có vấn đề à
sai chỗ nào bạn cứ chỉ ..mình sẽ khắc phục
nhìn chung là nghiệm khá xấu
 

toilatot

Banned
Banned
Thành viên
1 Tháng ba 2017
3,368
2,140
524
Hà Nam
THPT Trần Hưng Đạo -Nam Định
dạng thường của pt căn ba
bạn làm theo hình mình nhé
nếu thích thì bạn cũng có thể dùng liên hợp( nhưng đề nghị nên dùng cách này ) để thể hiện sự tư duy của những dữ kiện đã
cho
pt a-b+c=2 và a^3-... sai
trên đặt b=- (..) dưới còn trừ à
=>a+b+c=2
 
  • Like
Reactions: kingsman(lht 2k2)

Nghĩa bá đạo

Học sinh chăm học
Thành viên
16 Tháng mười 2017
206
361
139
23
Hà Nội
xyz
bạn viết cái gì vậy khó hiểu quá
cách giải có vấn đề à
sai chỗ nào bạn cứ chỉ ..mình sẽ khắc phục
nhìn chung là nghiệm khá xấu
1.Bạn nhầm ở dòng đặt hệ , cái [tex]a^{3}-b^{3}+c^{3}=10[/tex] no bằng 8
 

kingsman(lht 2k2)

Mùa hè Hóa học|Ngày hè tuyệt diệu
Thành viên
TV BQT tích cực 2017
1.Bạn nhầm ở dòng đặt hệ , cái [tex]a^{3}-b^{3}+c^{3}=10[/tex] no bằng 8
mình cũng ko biết nữa
bạn có thể cho biết tại sao nó bằng 10 và mình chứng nhé
nè bạn lúc bạn đăng lên bạn chưa sửa nhé
và như nghĩa bảo nó phải= 10 =>bạn sai
hình như bạn có vấn đề về thời gian thì phải .,...tôi xửa trước bạn 1 phút đó ...
 
  • Like
Reactions: toilatot

toilatot

Banned
Banned
Thành viên
1 Tháng ba 2017
3,368
2,140
524
Hà Nam
THPT Trần Hưng Đạo -Nam Định
mình cũng ko biết nữa
bạn có thể cho biết tại sao nó bằng 10 và mình chứng nhé

hình như bạn có vấn đề về thời gian thì phải .,...tôi xửa trước bạn 1 phút đó ...
bạn thử phá+tách ra mà xem =10
còn về thời gian tôi trả lời vậy vì mất t/g bên box sinh lúc đó trang vẫn giữ nguyên
nhưng vẫn là bạn nhầm
 

Nghĩa bá đạo

Học sinh chăm học
Thành viên
16 Tháng mười 2017
206
361
139
23
Hà Nội
xyz
mình cũng ko biết nữa
bạn có thể cho biết tại sao nó bằng 10 và mình chứng nhé

hình như bạn có vấn đề về thời gian thì phải .,...tôi xửa trước bạn 1 phút đó ...
Ta có [tex](7x+1)-(x^{2}-x-8)+(x^{2}-8x+1)=10[/tex]
 

toilatot

Banned
Banned
Thành viên
1 Tháng ba 2017
3,368
2,140
524
Hà Nam
THPT Trần Hưng Đạo -Nam Định
a^3-b^3+c^3
[tex](7x+1)-(x^{2}-x-8)+(x^{2}-8x+1)=10[/tex]
ừ bạn thì giỏi rồi
tưởng mỗi mình làm nhiều rùi sao
đây k phải làm hay ko làm mà là kĩ năng tính toán á
 

kingsman(lht 2k2)

Mùa hè Hóa học|Ngày hè tuyệt diệu
Thành viên
TV BQT tích cực 2017
  • Like
Reactions: toilatot
Top Bottom