Mình gà lắm giải kĩ giúp mình nha
K KBietDatTen Học sinh mới Thành viên 2 Tháng chín 2017 33 7 6 22 Đồng Nai 8 Tháng mười một 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mình gà lắm giải kĩ giúp mình nha Attachments image.jpg 1.8 MB · Đọc: 45 Reactions: kingsman(lht 2k2)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mình gà lắm giải kĩ giúp mình nha
T thangdatle Học sinh Thành viên 1 Tháng mười một 2017 60 38 26 125 Bình Định 8 Tháng mười một 2017 #2 Điều kiện b tự làm nhé: Đặt [tex]1-\sqrt{x}=a[/tex] Thì phương trình trở thành [tex]\frac{(1-a)^4}{a}=a^2+1[/tex] [tex]\Leftrightarrow a^4-5a^3+6a^2-5a+1=0[/tex] [tex]\Leftrightarrow (a^2-4a+1)(a^2-a+1)=0[/tex] Tới đây thì xong rồi nhé Reactions: KBietDatTen
Điều kiện b tự làm nhé: Đặt [tex]1-\sqrt{x}=a[/tex] Thì phương trình trở thành [tex]\frac{(1-a)^4}{a}=a^2+1[/tex] [tex]\Leftrightarrow a^4-5a^3+6a^2-5a+1=0[/tex] [tex]\Leftrightarrow (a^2-4a+1)(a^2-a+1)=0[/tex] Tới đây thì xong rồi nhé