giải và biện luận pt: \frac{x+m}{x-1}=\frac{x+3}{x-2}
Huỳnh Nam Huy Học sinh chăm học Thành viên 26 Tháng sáu 2017 556 123 96 22 Phú Yên Trường THPT Ngô Gia Tự 8 Tháng mười một 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải và biện luận pt: [tex]\frac{x+m}{x-1}=\frac{x+3}{x-2}[/tex] Reactions: kingsman(lht 2k2)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải và biện luận pt: [tex]\frac{x+m}{x-1}=\frac{x+3}{x-2}[/tex]
kingsman(lht 2k2) Mùa hè Hóa học|Ngày hè tuyệt diệu Thành viên TV BQT tích cực 2017 1 Tháng ba 2017 2,454 2,757 579 quê của nhà văn '''NGUYỄN NHẬT ÁNH'' me.zing.vn 8 Tháng mười một 2017 #2 Huỳnh Nam Huy said: giải và biện luận pt: [tex]\frac{x+m}{x-1}=\frac{x+3}{x-2}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... kiểm bài này có 1 một mô tiếp dk x#1 và x#2 nhân quy đồng mẫu (x+m)(x-2)=(x+3)(x-1) <=> x^2+(m-2)x-2m=x^2+2x-3 <=>(m-4)x=2m-3 tới đây dễ rồi biện luận pt bậc nhất
Huỳnh Nam Huy said: giải và biện luận pt: [tex]\frac{x+m}{x-1}=\frac{x+3}{x-2}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... kiểm bài này có 1 một mô tiếp dk x#1 và x#2 nhân quy đồng mẫu (x+m)(x-2)=(x+3)(x-1) <=> x^2+(m-2)x-2m=x^2+2x-3 <=>(m-4)x=2m-3 tới đây dễ rồi biện luận pt bậc nhất