- 26 Tháng sáu 2017
- 556
- 123
- 96
- 22
- Phú Yên
- Trường THPT Ngô Gia Tự
 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		 Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				giải và biện luận phương trình sau:
a) [tex]\left | (m+1)x-2 \right |=\left | x+m+1 \right |[/tex]
b) [tex]m^{2}x -m = 2mx-2[/tex]
			
			a) [tex]\left | (m+1)x-2 \right |=\left | x+m+1 \right |[/tex]
b) [tex]m^{2}x -m = 2mx-2[/tex]
 
				
		 
			 
 
		