x^3+căn ((1-x^2)^3)=x*căn(2-2x^2)
thanh huyền3110 Banned Banned Thành viên 3 Tháng mười 2017 31 5 44 23 Nghệ An 3 Tháng mười 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. x^3+căn ((1-x^2)^3)=x*căn(2-2x^2)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. x^3+căn ((1-x^2)^3)=x*căn(2-2x^2)
Toshiro Koyoshi Bậc thầy Hóa học Thành viên 30 Tháng chín 2017 3,918 6,124 724 19 Hưng Yên Sao Hoả 3 Tháng mười 2017 #2 Reactions: hoangthianhthu1710