2x+x−1x=x−1x−−−−−√2+3x2−1x−−−−−−√2
Chí Quốc Học sinh mới Thành viên 30 Tháng tám 2017 11 3 6 22 Trà Vinh 30 Tháng chín 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 2x+x−1x=x−1x−−−−−√2+3x2−1x−−−−−−√2
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 2x+x−1x=x−1x−−−−−√2+3x2−1x−−−−−−√2
Unnie_Jiyeon_Noo Học sinh Thành viên 1 Tháng tư 2017 127 93 46 Nam Định 30 Tháng chín 2017 #2 Chí Quốc said: 2x+x−1x=x−1x−−−−−√2+3x2−1x−−−−−−√2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đề bạn khó hiểu quá
Chí Quốc Học sinh mới Thành viên 30 Tháng tám 2017 11 3 6 22 Trà Vinh 30 Tháng chín 2017 #3 2x+(x-1)/x=sqrt((x-1)/x+3sqrt((x^2-1)/x)