M
minhthutmn01
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1: Giải phương trình: $\dfrac{a}{x+a}=\dfrac{a-1}{x-1}+\dfrac{1}{x+1}$
(a là hằng số)
Bài 2: Chứng mỉnh rằng: tồn tại các hằng số a,b,c để phương trình sau có vô số nghiệm:
$\dfrac{x-a}{a+b}+\dfrac{x-ac}{a+c}+\dfrac{x-bc}{b+c}=a+b+c$
Bài 3: Chứng minh phương trình:GTTĐ của x-1 + 2x- 3= m luôn có nghiệm m
Bài 4: Tìm m để phương trình sau vô nghiệm:
$\dfrac{x+m}{x+1}+\dfrac{x-2}{x}=2$
Chú Latex.
~Đã sửa~
(a là hằng số)
Bài 2: Chứng mỉnh rằng: tồn tại các hằng số a,b,c để phương trình sau có vô số nghiệm:
$\dfrac{x-a}{a+b}+\dfrac{x-ac}{a+c}+\dfrac{x-bc}{b+c}=a+b+c$
Bài 3: Chứng minh phương trình:GTTĐ của x-1 + 2x- 3= m luôn có nghiệm m
Bài 4: Tìm m để phương trình sau vô nghiệm:
$\dfrac{x+m}{x+1}+\dfrac{x-2}{x}=2$
Chú Latex.
~Đã sửa~
Last edited by a moderator: