B
becon_chibichibi
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
giải phương trình
a, [TEX]\frac{x-ab}{a+b}[/TEX]+[TEX]\frac{x-ac}{a+c}[/TEX]+[TEX]\frac{x-bc}{b+c}[/TEX]=a+b+c
b, [TEX]\frac{a+b-x}{c}[/TEX]+[TEX]\frac{a+c-x}{b}[/TEX]+[TEX]\frac{b+c-x}{a}[/TEX]+[TEX]\frac{4x}{a+b+c}[/TEX]=1
a, [TEX]\frac{x-ab}{a+b}[/TEX]+[TEX]\frac{x-ac}{a+c}[/TEX]+[TEX]\frac{x-bc}{b+c}[/TEX]=a+b+c
b, [TEX]\frac{a+b-x}{c}[/TEX]+[TEX]\frac{a+c-x}{b}[/TEX]+[TEX]\frac{b+c-x}{a}[/TEX]+[TEX]\frac{4x}{a+b+c}[/TEX]=1