D
dung9st
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.$\dfrac{m + 5x}{2x - 1} = m + 4$. Giá trị nhỏ nhất của m để pt vô nghiệm
2.Nghiệm của |2x + 5| + |x - 4| = 3x + 13
3.pt $(m + 3)^2x^2 - (2m^2 + m - 15)x + m^2 - 5m = 24$ với m $\neq \pm 3$, pt luôn có 2 nghiệm trong đó có 1 nghiệm là x=1 nghiệm còn lại
4.tập hợp các giá trị nguyên của x để giá trị của bt $ 2x^3 + 11x^2 + 11x + 6$ chia hết cho giá trị của bt $ x^2 + x + 1$
2.Nghiệm của |2x + 5| + |x - 4| = 3x + 13
3.pt $(m + 3)^2x^2 - (2m^2 + m - 15)x + m^2 - 5m = 24$ với m $\neq \pm 3$, pt luôn có 2 nghiệm trong đó có 1 nghiệm là x=1 nghiệm còn lại
4.tập hợp các giá trị nguyên của x để giá trị của bt $ 2x^3 + 11x^2 + 11x + 6$ chia hết cho giá trị của bt $ x^2 + x + 1$
Last edited by a moderator: