C
congchuabebong96
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.Cho phương trình
[tex] x+m-1=m\sqrt[3]{2x-1}[/tex]
a,Giải phương trình với m=3
b,Với giá trị nào của m thì phương trình có nghiệm lớn hơn 1
2. Cho phương trình
[tex] 2x^2-2(2+m)x+8-4m=3\sqrt{x^3+8}[/tex]
a. Giải phương trình với m=1
b, với giá trị nào của m phương trình có nghiệm
3. Giải phương trình
[tex] \sqrt{145-48x}=(-9x^2+48x-61)\sqrt{9-x^2}[/tex]
[tex] x+m-1=m\sqrt[3]{2x-1}[/tex]
a,Giải phương trình với m=3
b,Với giá trị nào của m thì phương trình có nghiệm lớn hơn 1
2. Cho phương trình
[tex] 2x^2-2(2+m)x+8-4m=3\sqrt{x^3+8}[/tex]
a. Giải phương trình với m=1
b, với giá trị nào của m phương trình có nghiệm
3. Giải phương trình
[tex] \sqrt{145-48x}=(-9x^2+48x-61)\sqrt{9-x^2}[/tex]
Last edited by a moderator: