N
ngoisao_khongten1993
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. sin2x + 2 cos2x = 1 + sinx - 4cosx
2. căn (x-2) + căn ( 4 -x ) =2 x^2 -5x -1
3.giải hệ ( x -1 ) ( 2 * căn (2y-1) + 3 *căn bậc ba( x+6 ) )= 2y +6
x^3 -2 y^3 -x y ( x+y ) - 2y +x =0
4.khai triển đa thức ( 1 - 3x )^ 20 = a(0) + a(1) x+ ....+ a(20) x^20
tính tổng S = / a(0) / + 2 /a(1) / + 3 / a(2)/ +..........+ 21 /a(20) /
/ / trị tuyệt đối
2. căn (x-2) + căn ( 4 -x ) =2 x^2 -5x -1
3.giải hệ ( x -1 ) ( 2 * căn (2y-1) + 3 *căn bậc ba( x+6 ) )= 2y +6
x^3 -2 y^3 -x y ( x+y ) - 2y +x =0
4.khai triển đa thức ( 1 - 3x )^ 20 = a(0) + a(1) x+ ....+ a(20) x^20
tính tổng S = / a(0) / + 2 /a(1) / + 3 / a(2)/ +..........+ 21 /a(20) /
/ / trị tuyệt đối
Last edited by a moderator: