Phương trình vô tỷ
fghjkkkkklqwertyuiooopzxcvbnm Học sinh mới Thành viên 14 Tháng mười 2021 38 36 6 17 Hà Nội 18 Tháng mười 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Kaito Kidㅤ Học sinh tiêu biểu Thành viên 16 Tháng tám 2018 2,350 5,150 621 19 Hanoi University of Science and Technology Hải Phòng THPT Tô Hiệu 18 Tháng mười 2021 #2 fghjkkkkklqwertyuiooopzxcvbnm said: View attachment 190075View attachment 190075 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]PT\Leftrightarrow 6x+1+\sqrt[3]{6x+1}=8x^3+2x[/tex] Xét hàm $f(t)=t^3+t$ có $f'(t)=3t^2+1>0$ $\forall t \in \mathbb{R}$ Nên $PT\Leftrightarrow \sqrt[3]{6x+1}=2x \Leftrightarrow... $ Reactions: kido2006
fghjkkkkklqwertyuiooopzxcvbnm said: View attachment 190075View attachment 190075 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]PT\Leftrightarrow 6x+1+\sqrt[3]{6x+1}=8x^3+2x[/tex] Xét hàm $f(t)=t^3+t$ có $f'(t)=3t^2+1>0$ $\forall t \in \mathbb{R}$ Nên $PT\Leftrightarrow \sqrt[3]{6x+1}=2x \Leftrightarrow... $