Cho e hỏi tại sao lại có cái hệ đó ạ @iceghost
N Nguyễn Quế Sơn Học sinh chăm học Thành viên 17 Tháng năm 2019 413 474 76 19 Nghệ An Trường THCS BL 15 Tháng tám 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho e hỏi tại sao lại có cái hệ đó ạ @iceghost Reactions: Kyanhdo, Tungtom and Quân (Chắc Chắn Thế)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho e hỏi tại sao lại có cái hệ đó ạ @iceghost
zzh0td0gzz Học sinh gương mẫu Thành viên 7 Tháng sáu 2017 2,541 2,067 409 23 Thanh Hóa ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn 15 Tháng tám 2019 #2 Nguyễn Quế Sơn said: View attachment 126647 Cho e hỏi tại sao lại có cái hệ đó ạ @iceghost Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a+2b là hệ số của x trên tử a+b là hệ số tự do trên tử 2 biểu thức chung mẫu => tử bằng nhau mà tử cùng bậc => từng hệ số bằng nhau Reactions: Nguyễn Quế Sơn
Nguyễn Quế Sơn said: View attachment 126647 Cho e hỏi tại sao lại có cái hệ đó ạ @iceghost Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a+2b là hệ số của x trên tử a+b là hệ số tự do trên tử 2 biểu thức chung mẫu => tử bằng nhau mà tử cùng bậc => từng hệ số bằng nhau
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 15 Tháng tám 2019 #3 Nguyễn Quế Sơn said: View attachment 126647 Cho e hỏi tại sao lại có cái hệ đó ạ @iceghost Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đồng nhất hệ số đó bạn! Tử số của VT có 1x, còn tử số của VP có [tex](\alpha +2\beta )x[/tex] Tử số VT có tự do là 2 còn tử số VP có tự do là [tex]\alpha+ \beta[/tex] Reactions: Nguyễn Quế Sơn
Nguyễn Quế Sơn said: View attachment 126647 Cho e hỏi tại sao lại có cái hệ đó ạ @iceghost Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đồng nhất hệ số đó bạn! Tử số của VT có 1x, còn tử số của VP có [tex](\alpha +2\beta )x[/tex] Tử số VT có tự do là 2 còn tử số VP có tự do là [tex]\alpha+ \beta[/tex]