Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giải các phương trình sau đây:
[tex]a) 2010-\sqrt[3]{6+\sqrt[3]{6+\sqrt[3]{2016-x}}}=x[/tex]
b)[tex]x^{2}-2x-2=\sqrt[3]{2\sqrt[3]{2^{2}-4x-5}-1}[/tex]
c)[tex]2x=\sqrt[3]{2014\sqrt[3]{4028x-2013}-2013}[/tex]
d)[tex]\frac{1}{x+\sqrt{x^{2}-1}}=\frac{1}{4x}+\frac{3x}{2x^{2}+2}[/tex]
[tex]a) 2010-\sqrt[3]{6+\sqrt[3]{6+\sqrt[3]{2016-x}}}=x[/tex]
b)[tex]x^{2}-2x-2=\sqrt[3]{2\sqrt[3]{2^{2}-4x-5}-1}[/tex]
c)[tex]2x=\sqrt[3]{2014\sqrt[3]{4028x-2013}-2013}[/tex]
d)[tex]\frac{1}{x+\sqrt{x^{2}-1}}=\frac{1}{4x}+\frac{3x}{2x^{2}+2}[/tex]
Last edited: