Giải phương trình: \sqrt{2059-x}+\sqrt{2053-x}+\sqrt{2054-x}=24
hophuonganh0207 Học sinh chăm học Thành viên 8 Tháng mười hai 2017 85 43 61 Nghệ An THCS Kim Liên 3 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải phương trình: [tex]\sqrt{2059-x}+\sqrt{2053-x}+\sqrt{2054-x}=24[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải phương trình: [tex]\sqrt{2059-x}+\sqrt{2053-x}+\sqrt{2054-x}=24[/tex]